phan-khu-vinhomes-thang-long

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long từ ngày 29/05

Là chủ đầu tư luôn đặt uy tín và sự tận tâm của mình lên trên hết, tập đoàn Vingroup đã mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước những sản phẩm BĐS rất có giá trị, không chỉ về chức năng nhà ở đẳng cấp mà còn là những cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Sau khi chính thức ra mắt “dự án vàng”Vinhomes Thăng Long vào cuối tháng 5 vừa qua, chủ đầu tư đã công bố chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại dự án “rồng bay lên” phía Tây Hà Nội này.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Thời gian áp dụng: Chính sách được bắt đầu áp dụng từ ngày 29/05/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế. Đối tượng áp dụng là những khách hàng mua biệt thự song lập, liền kề tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Chương trình hỗ trợ vay vốn:  KH mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự (đã bao gồm VAT) với lãi suất ưu đãi chỉ 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên; Được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ; Đặc biệt thời gian vay lên tới 20 năm.

Điều kiện áp dụng: khách hàng mua căn hộ phải kèm theo cam kết chuyển về ở sớm từ 4 – 6 tháng tùy thuộc vào ngày nhận bàn giao nhà. Nếu vi phạm điều kiện này, khách hàng sẽ bị thu hồi toàn bộ chương trình hỗ trợ.

Các chính sách ưu đãi khác: Mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý, được tặng ngay Voucher 3 năm tại trường quốc tế Vinschool.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại dự án này trước ngày 20/06/2016 sẽ được lựa chọn phương án nhận bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài và được giảm trừ 4.500.000VNĐ/M2 sàn xây dựng.

Tiến độ thanh toán Vinhomes Thăng Long

Tiến độ

Thanh Toán

Đặt cọc và xác nhận giao dịch

500 triệu đông

Ký HĐ vay vốn và thanh toán lần 1

15% giá bán BT (gồm VAT) 15 ngày kể từ ngày ký xác nhận giao dịch

Ký HĐ vay vốn và thanh toán lần 2

15% giá bán BT (gồm VAT) 30 ngày kể từ ngày ký HĐ vay vốn

Thanh toán lần 3

15% giá bán BT (gồm VAT) 30 ngày kể từ ngày ký HĐ mua bán

Thanh toán lần 4

15% giá bán BT (gồm VAT) 60 ngày kể từ ngày ký HĐ mua bán

Thanh toán lần 5

10% giá bán BT (gồm VAT) 120 ngày kể từ ngày ký HĐ mua bán

Thanh toán lần 6

25% giá bán BT (gồm VAT) theo thông báo bàn giao nhà

Thanh toán lần 7

5% giá bán BT (chưa bao gồm VAT) khi nhận sổ đỏ