can-ho-vinhomes-lieu-giai1

Gía bán căn hộ M1 Vinhomes Metropolis là bao nhiêu?

Nói đến Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nói đến một dự án hội tụ mọi tiêu chí cao nhất từ vị trí đến hướng view « nhất vị, nhì hướng » khi tọa lạc ngay trái tim thủ đô và hướng nhìn ra bốn hồ lớn của thành phố. Nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, các khu ngoại giao đòan và các đại sứ quán lớn… Vinhomes Liễu Giai chính là dự án siêu đẳng cấp mà mọi khách hàng đều khao khát sở hữu.

Kiêu hãnh với 3 toà chung cư đẹp không rời mắt tại trung tâm thủ đô Hà Nội, quần thể dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ mang tới không gian căn hộ hoàn hảo với các thiết kế đẳng cấp mà còn là một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại với những tiện ích phong phú ngay trong lòng dự án. Vậy, quần thể dự án Vinhomes Metropolis gồm những gì để mang đến cư dân những tiện ích như vậy?

Ngay từ khi mới bắt đầu có những thông tin đầu tiên về dự án trên thị trường, ngay lập tức cả thị trường đã chú ý tới Vinhomes Metropolis Liễu Giai bởi vị trí quá đẹp của dự án này. Với sự đa dạng trong xây dựng và linh hoạt trong bố trí các khu vực của dự án một cách thuận tiện nhất, quần thể Vinhomes Metropolis mang đến môi trường sống hoàn hảo.

tòa M2 Vinhomes Metropolis

Căn hộ tòa M2 Vinhomes Metropolis

Đầu tiên phải kể đến 3 toà căn hộ M1, M2, M3 với dự kiến cao từ 43-45 tầng với các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp khoảng 1300 căn hộ vào quỹ lựa chọn các căn chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội. Các Tòa M1 Vinhomes Liễu Giai với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây và các khu vực thành phố từ quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở cung đường đẹp nhất Việt Nam vẫn đang vô cùng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Ngoài 3 toà chung cư đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup luôn bố trí những khu vực tiện ích phong phú trong nội khu dự án. Chưa bao giờ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes ra mắt lại làm cho khách hàng thấy không an tâm, không thuận tiện, bởi lẽ chủ đầu tư Vingroup luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới, tiêu chuẩn sống mới vào những dự án của mình. Cư dân tòa M2 Vinhomes Metropolis cũng sẽ nhận được sự đầu tư thậm chí còn hơn thế với các công trình tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như:

– Dự kiến 3 tầng hầm gửi xe, 4 tầng trung tâm thương mại với các sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới
– Trường học quốc tế liên cấp Vinschool cấp 1, cấp 2
– Phòng khám đa khoa Vinmec
– Khu thể thao với các sân tập tiêu chuẩn quốc tế gồm: sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis
– Bể bơi ngoài trời vô cùng hấp dẫn cùng bể bơi 4 mùa dành riêng cho cư dân
– Cảnh quan xanh mát trong lành điều hoà không khí và mang đến phút giây thư giãn tuyệt vời.
Tất cả các tiện ích dự án đều được sắp xếp khéo léo để mang đến cuộc sống được chăm sóc đầy đủ về mọi mặt, đủ đầy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *