Công ty TNHH FTC – TUNG SHING, thành viên của tập đoàn Tung Shing là chủ đầu tư của tòa nhà văn phòng TungShing Square, cùng với một số dự án tên tuổi khác như: khu Căn hộ và biệt thự cao cấp Golden Westlake Executive Residences (151 Thụy Khuê và 162 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) và Khách sạn Hà Nội (D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). Công ty TNHH FTC – TUNG SHING là một trong những Công ty đầu tiên bước vào loại hình kinh doanh mới trong thị trường bất động sản ở Hà nội, đó là Kinh doanh cho thuê  văn phòng. Năm 1997, tòa nhà Hà nội Tung Shing Square (TSSQ) do FTS  làm chủ đầu tư được khánh thành đi vào hoạt động, cung cấp khoảng 10.000 m2 văn phòng cho thị trường.

Tung Shing Square

Tập đoàn Tung Shing là nhà phân phối hàng đầu về máy may công nghiệp tại Việt Nam, và doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực may mặc và dệt may của đất nước.

Là một Tập đoàn được thành lập tại Hồng Kông đã hoạt động tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90, Tập đoàn Tung Shing cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam với những mối quan tâm đa dạng từ việc phát triển bất động sản đến đầu tư giáo dục và các dịch vụ nghỉ dưỡng.