Tung Shing Square – Cho thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc tại một trong những vị trí vô cùng đắc địa giữa trung tâm quận Hoàn Kiếm, Tung Shing Square là tòa nhà văn phòng hội tụ nhiều yếu tố lý tưởng mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm kiếm. Đặc biệt, với mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội lý tưởng cho quý doanh nghiệp sở hữu ngay văn phòng làm việc, văn phòng đại diện ngay khu vực sầm uất, phát triển bậc nhất thủ đô.

Những ưu điểm vượt trội của Tung Shing Square

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, Tung Shing Square còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt, tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Tòa nhà tọa lạc ở số 2 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, ngay điểm giao cắt với phố Hàng Vôi. Đây là một trong những vị trí chiến lược, quan trọng và sầm uất bậc nhất của quận Hoàn kiếm. Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa đã giúp tòa nhà hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện, dễ dàng kết nối nhanh chóng đến mọi điểm đến trong và ngoại thành Hà Nội. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế tọa lạc chiến lược đã mang về cho tòa nhà 2 mặt tiền đường rộng rãi là Hàng Vôi và phố Ngô Quyền, sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ hàng đầu khu vực; gần nhiều các tòa nhà văn phòng lớn, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, hệ thống các ngân hàng… tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

Tungshing Square

Tungshing Square

Diện tích cho thuê linh hoạt

Tòa nhà Tung Shing Square mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng về diện tích cho thuê. Quý khách có thể thuê từ 50m2 đến nguyên sàn, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng của cả các doanh nghiệp quy mô lớn, quy mô vừa và quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại theo lối kiến trúc mở, mỗi một văn phòng tại tòa nhà đều đảm bảo sự thoáng đãng, tối ưu ánh sáng, gió mát tự nhiên và công năng sử dụng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Được thiết kế theo đúng chuẩn văn phòng hạng A, Tung Shing Square mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ văn phòng cao cấp, hoàn hảo; không chỉ đáp ứng được cả những doanh nghiệp khó tính trong nước, mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng hoàn toàn hài lòng về trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại tòa nhà. Bên cạnh đó, với sự quản lý của Leonidas, chắc chắn sẽ giúp tòa nhà luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, mang đến những dịch vụ văn phòng đúng chuẩn chất lượng quốc tế đến với quý doanh nghiệp.

Vị trí tọa lạc của tòa nhà Tung Shing Square

Văn phòng cho thuê Tung Shing Square số 2 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà sở hữu 2 mặt tiền đường là phố Hàng Vôi và phố Ngô Quyền. Chính bởi vị trí lý tưởng này đã mang về cho tòa nhà điểm kết nối giao thông linh hoạt, dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến hàng loạt các điểm đến quan trọng tại các khu trung tâm hay các khu vực ngoại thành thành phố. Bên cạnh đó, tòa nhà sở hữu vị trí trung tâm kết nối đến hàng loạt các tiện ích, dịch vụ hàng đầu khu vực, mang đến những điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

  • Cách cầu Long Biên 3km
  • Cách sân bay Nội Bài 30km
  • Gần các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV…
  • Gần các tòa nhà văn phòng lớn như: Tòa Vinaplast, tòa Capital Building, tòa BIDV…