Tòa nhà Pacific 2 Đại Cồ Việt – Địa điểm thuê văn phòng lý tưởng

Tòa nhà Pacific 2 Đại Cồ Việt (Thái Bình Building) sở hữu rất nhiều lợi thế, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quản lý, vận hành, thiết kế cho quý khách hàng/quý doanh nghiệp khi đặt văn phòng, trụ sở tại đây. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Hai Bà Trưng, tòa văn phòng còn mang tới những thuận lợi lý tưởng để kết nối các doanh nghiệp.

Diện tích cho thuê hợp lý, phù hợp nhu cầu nhiều loại hình doanh nghiệp

Tòa nhà Pacific 2 Đại Cồ Việt được xây dựng 11 tầng, chiều cao tầng là 2.65 m, đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt cho các văn phòng đặt tại tòa nhà. Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, tòa nhà có diện tích chia cắt linh hoạt. Tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng/doanh nghiệp, tòa văn phòng Pacific Building có thể cắt nhỏ diện tích mặt sàn từ 170m2 đến 380m2. Các loại diện tích cho thuê này được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhu cầu đặt văn phòng của rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

Tọa lạc trên tuyến đường trọng điểm Đại Cồ Việt, gần ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Phố Huế – Bạch Mai, tòa nhà đang sở hữu rất nhiều lợi thế. Ngoài việc đảm bảo về kết nối giao thông, đây cũng là là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ nhất thủ đô, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều thuận lợi cho việc kết nối và phát triển các doanh nghiệp với nhau.

Tòa nhà Pacific Thái Bình

Tòa nhà Pacific Thái Bình

Mức giá thuê cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn

Xét theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, mức giá niêm yết của tòa nhà vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn. Thuê văn phòng tòa nhà Pacific, doanh nghiệp chỉ chi trả với mức 13$/m2, phí dịch vụ 3$/m2. Mức giá chào thuê này đảm bảo mọi khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội tại các khu vực trung tâm không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị một hệ thống kỹ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn hạng B chuyên nghiệp, đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và luôn an toàn.

Nổi bật với thiết kế hiện đại (bảo phủ bằng kính cách âm, cách nhiệt, phong cách thiết kế hướng theo sự tối giản), Tòa nhà Pacific 2 Đại Cồ Việt đã tạo nên điểm nhấn trong thị trường văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng.Để cập nhật các thông tin mới nhất về số sàn trống trong tháng, diện tích, mức giá thuê, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo website: https://officespace.vn/ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp.