Tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building, Hoàn Kiếm

Được đánh giá là một trong những tòa nhà có vị trí đắc địa và giá thuê cạnh tranh nhất tuyến phố nội đô Trần Hưng Đạo nói riêng và quận Hoàn Kiếm nói chung, Tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building đã và dang thu hút nhiều doanh nghiệp thuê là trụ sở và không gian làm việc cho đơn vị mình.

Vị trí tòa nhà Sông Hồng Building

Tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo tọa lạc trên mặt đường Trần Hưng Đạo, một trong những tuyến phố quan trọng và phát triển nhất của khu vực trung tâm Hà Nội.

– Cách Hồ Gươm: 2km
– Cách bảo tàng Hà Nội: 350m
– Cách Bệnh viện 108 Quân Đội khoảng 20m

– Lân cận trụ sở của các Bộ, trường ĐH lớn như: Bộ Tài Chính, Công ty Sổ số điện toán Việt nam, Nhà khách bộ Tài Chính, Trường ĐH Dược Hà Nội, Khoa Hóa học (trường Đại học Khoa học Tự nhiên), Viện Đào Tạo Quốc Tế – Học Viện Tài Chính, KTT Bộ Xây dựng, Thông Tấn Xã Việt Nam.

Tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo

Tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo

Thiết kế văn phòng

Toà nhà Mặt Trời Sông Hồng là tòa nhà văn phòng hạng C gồm 12 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng mái, diện tích sàn lên tới 400 m2/sàn. Tổng diện tích cho thuê lên tới 3000 m2.

Toà nhà được trang bị đầy đủ hệ thống điều hoà, thang máy, phòng chữa cháy, thoát hiểm, 04 Hội trường và Phòng họp có sức chứa 100 người. Một trong những ưu điểm nổi bật của tòa nhà là có hệ thống các phòng họp quy mô lớn, cụ thể như sau:

– Trang bị phòng họp (đi kèm giá thuê): Bàn họp, ghế, Bục phát biểu, Điều hoà., Internet, wifi…

– Dịch vụ theo yêu cầu: Máy chiếu – Màn hình chiếu, Tea Break, Hoa tươi, Backdrop…

Ngoài ra, Tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích xung quanh bao gồm: Hệ thống các ngân hàng từ cấp Hội sở – Chi nhánh, bệnh viện cấp Trung ương, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống các toà nhà văn phòng khác tại trung tâm quận Hoàn Kiếm… Đây là địa điểm sở hữu nhiều ưu thế để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở văn phòng, cơ sở giao dịch, kinh doanh.

MỜI QUÝ DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG: 0977 260 357

Website: songhongbuilding.com