vinhomes-tran-duy-hung-anh-dep

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nằm trong sự phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội – chính trị của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Trần Duy Hưng là nơi tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn thiện nhất đến thời điểm hiện tại.

Vị trí địa lí đắc địa

Dự án Vinhome Tran Duy Hung có lợi thế bởi vị trí vàng hiếm có ngay giữ lòng thủ đô. Dự án tọa lạc tại khu Trần Duy Hưng, nằm trong khu vực được giới bất động sản đánh giá như một trái tim mới của Hà Nội.

Ngoài sự thuận lợi về vị trí địa lý, Vinhomes Trần Duy Hưng còn được đánh giá như một khu đô thị đáng sống nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, hiện đại, tòa nhà thiết kế độc đáo mang phong cách đẳng cấp với những thiết bị nội thất ngoại nhập và hệ thống tên 60 tiện ích,… Vì vậy, quá trình mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng diễn ra dưới sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo quý cư dân tương lai.

Vị trí D’. Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí D’. Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng độc đáo

 Khu chung cư Vinhome Tran Duy Hung được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, tạo không gian yên bình đem tới giây phút thoải mái sau ngày làm việc bận rộn. Điểm nhấn của mỗi căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chính là ở ánh sáng. Quảng trường ánh sáng hiện ra trước mặt bạn bởi những tấm gạch phát sáng vô cùng rực rỡ. Kết hợp với hệ thống ánh sáng hiện đại sẽ giúp tạo ra không gian tuyệt đẹp.

Quảng trường ánh sáng ngay tại chung cư Trần Duy Hưng còn mang đậm chất nghệ thuật, không gian lung linh đong đầy mọi góc cạnh.

Hệ thống bệnh viện, trường học tiêu chuẩn Quốc tế

 Tại đô thị cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng, đơn vị chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng phòng khám – bệnh viện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng đáp ứng nhu cầu của cư dân nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế bao gồm những trường học liên cấp kể từ mầm non tới THCS đều mang thương hiệu Vinschool, bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tận tâm, lâu năm kinh nghiêm. Con em của dân cư Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ được học tập ở trong một hệ thống giáo dục phong cách Châu Âu vượt bậc, cùng với sự giúp đỡ từ đội ngũ giáo viên nước ngoài được cấp các chứng chỉ quốc tế.

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng còn có mật độ xây dựng rất thấp, hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng dành riêng cho các bé gồm khu sân chơi trẻ em, hệ thống bể bơi ngoài trời, khu vườn chơi cờ, con đường chạy bộ, sân chơi cầu lông… tạo ra môi trường thuận lợi cho bé phát triển toàn diện, được vừa học vừa chơi, vừa có thể rèn luyện sức khoẻ.

Khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ kể từ cơ sở hạ tầng cho đến không gian cùng những tiện ích giữa lòng thủ đô Hà Nội đã có mặt tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Cuộc sống đẳng cấp đang chờ đợi bạn. Hãy đầu tư cho một tương lai tốt đẹp nhất.