khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Pham Hung – sở hữu tiện ích hoàn hảo

Khi khách hàng trở thành chủ nhân một căn hộ tại dự án Vinhomes Sky Lake, khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống xanh sang trọng mà còn được sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo dự kiến sẽ có mặt tại dự án này.

Không gian sống xanh sang trọng tại Vinhomes Pham Hung

Vinhomes Pham Hung là dự án nhận được nhiều ưu ái của chủ đầu tư Vingroup cũng như sự kì vọng từ khách hàng. Dự án dự kiến sẽ là một khu đô thị xanh cao cấp ngay giữa lòng thành phố. Với thiết kế hiện đại nhưng lại tạo cảm giác  quen thuộc, gần gũi ấm áp cho khách hàng, chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ sở hữu một không gian xanh rộng lớn bao trùm lên toàn bộ khuôn viên, bố trí đan xen hài hòa với những tiện ích ngoài trời đem lại một không gian sống sang trọng, ấn tượng.

Với mật độ xây dựng dự kiến rất thấp, khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm phần lớn diện tích của dự án, có lẽ Vinhomes Pham Hung sẽ là dự án giàu màu xanh nhất, xanh dương của mặt nước và xanh lục của cỏ cây, hoa lá. Đây là một không gian sống mơ ước của bất cứ người dân nào đang sống giữa thành phố đầy ồn ào, khói bụi bị bó hẹp trong những bức tường bê tông khô cứng.

Tháp S2 Vinhomes Sky Lake

Tháp S2 Vinhomes Sky Lake

Tiện ích hoàn hảo tại tòa S2 Vinhomes Sky Lake

Là một dự án chung cư cao cấp, vì vậy Vinhomes Pham Hung dự kiến sẽ sở hữu hạ tầng tiện ích sang trọng, hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mọi mặt trong đời sống của cư dân. Những tiện ích có thể sẽ xuất hiện tại dự án là: hệ thống siêu thịVinmart, Vincom (những thương hiệu mua sắm lớn của chủ đầu tư) đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Ngoài ra, Rạp chiếu phim và các khu vui chơi giải trí có thể có tại  chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng là địa chỉ hấp dẫn các khách hàng trẻ tuổi của dự án nói chung và của cả thành phố nói riêng; Bể bơi điều hoà trong nhà hiện đại là nơi thư giãn lí tưởng dành cho cư dân; Ngoài ra, mặt bằng chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được bố trí rất hợp lí với khu vui chơi và sân chơi trẻ em được thiết kế với nhiều trò chơi lành mạnh, phù hợp với từng độ tuổi; Đường đi bộ ven hồ sạch đẹp, xanh mát với thiết kế đẹp mắt sẽ đem đến cho cư dân chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một thiên đường dạo bộ tuyệt đẹp với không gian xanh mát mắt của cỏ cây. Dự án dự kiến còn có bến du thuyền ấn tượng.

Bên cạnh đó,  những tiện ích về giáo dục, sức khỏe cũng dự kiến sẽ có mặt đầy đủ tại Vinhomes Pham Hung, đem đến cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.