Tung Shing Square

Hơn 80% diện tích văn phòng Tung Shing Square đã có chủ!

Với mức giá chào thuê rất cạnh tranh và vị trí đắc địa, tòa nhà văn phòng hạng A Tung Shing Square đã được lấp đầy trên 80% diện tích văn phòng. Hiện diện tích trống của tòa nhà còn rất hạn chế, mời quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê liên hệ HOTLINE – 0977 260 357.

Theo đánh giá của nhiều khách thuê,  điểm cộng về vị trí của tòa nhà với việc sở hữu 2 mặt tiền Hàng Vôi và Ngô Quyền sẽ thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ, văn phòng đại diện và thường trực của các tổ chức. Bên cạnh đó, xung quanh tòa nhà có nhiều tiện ích khác nhau như thương mại, văn phòng hay lưu trú, đem lại giá trị về mặt hình ảnh cũng như thuận tiện cho việc giao thương của khách thuê.

Tung Shing Square

Tung Shing Square – trên 80% diện tích của tòa nhà đã được lấp đấy

Thông số kỹ thuật:

» Vị trí: 2 mặt tiền Ngô Quyền – Hàng Vôi

» Số tầng: 15 tầng nổi và 2 tầng hầm

» Diện tích sàn: 700m2

» Chiều cao trần: 2,4m

» Bãi đỗ xe: 2 tầng hầm và xung quanh tòa nhà

» Thang máy: 02 thang máy Mitsubishi tốc độ cao cho khối văn phòng

» Điều hòa: Hệ thống máy lạnh trung tâm

» Máy phát điện: 100% công suất, 24/7

» Phòng cháy chữa cháy: Theo tiêu chuẩn PCCC

» An ninh bảo vệ: 24/24

» Kính chắn tường: Cách âm, cách nhiệt

» Phí dịch vụ bao gồm: Bảo Vệ, An Ninh, , Điện hành lang công cộng, Điện thang máy. Phí diệt côn trùng mối mọi theo định kỳ, Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa.chi phí an ninh, lắp rèm cửa kính, thu gom rác thải, nước phục vụ khu vệ sinh, hệ thống nước lọc tại pantry, bảo dưỡng thang máy. Điện điều hòa trong tòa nhà, chiếu sáng và giữ vệ sinh toàn bộ khu vực công cộng.

Tung Shing Square nằm ngay tại địa chỉ số 2 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, được coi là một vị trí đẹp đắc địa, nổi tiếng với nhiều doanh nghiệp muốn phát triển dịch vụ của họ tại thủ đô.

Chỉ mất khoảng vài phút đi bộ từ tòa nhà Tung Shing Square có thể di chuyển đến các trung tâm thương mại, tài chính, trụ sở làm việc của nhiều cơ quan lớn, rất dễ dàng và thuận tiện. Các liên kết xung quanh là trụ sở các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân Hàng BIDV, công ty chứng khoán Sài gòn (SSI)… Các khu dành cho vui chơi giải trí như: hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn, khu phố cổ Hà nội, khách sạn đẳng cấp 5 sao Metrpol. Các tòa văn phòng lớn như: Vinaplast, International Centre…Khu đại sứ quán của các nước, Microsoft, Vid Public Bank, Intel, Mecerdec benz , ngoài ra gần tòa nhà Tung Shing Square cũng là nơi định cư và làm việc của nhiều người nước ngoài sống tại Việt Nam.