biet-thu-song-lap-vinhomes

Dự án Vinhomes Sky Lake – Con át chủ bài của Vingroup

Nằm trong hoạch định chiến lược của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực bất động sản, dự án Vinhomes Sky Lake với những ưu thế vượt trội đang ngày càng khẳng định rõ ràng sức thu hút cũng như giá trị đích thực của mình. Bản lĩnh của đơn vị đứng đầu cũng nhờ đó mà không thể chối cãi.

Căn hộ Vinhomes Skylake xanh: Chiến lược đầu tư sáng suốt

Căn hộ cây xanh, chung cư cây xanh,…đang ngày càng chiếm ưu thế trong các dự án bất động sản thời hiện đại. Bởi đó không chỉ là nhu cầu, là khát vọng của con người mà quan trọng hơn cả nó là một trong những yếu tố cốt lõi để chủ đầu tư dự án xây dựng được tập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, ở hầu hết các dự án có quang cảnh cây xanh trước đó, yếu tố “xanh” được đầu tư và thực hiện ở những khâu cuối cùng cho những bước hoàn thiện chứ chưa được đẩy mạnh như một chiến lược quan trọng. Đó là hướng đi thông minh nhưng quả thực chưa đạt được những hiệu quả như ý muốn.

Nắm bắt được xu thế phát triển chung cùng những tâm nguyện từ phía khách hàng, Vingroup ra mắt thị trường bất động sản Việt một dự án chung cư cây xanh hiện đại và cao cấp bậc nhất hiện nay – dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Với mong muốn tạo nên không gian sống tích hợp giữa thiên nhiên và nhà ở, đem lại cảm giác an cư cho đông đảo quý khách hàng.

Nằm ở một trong những vị trí đẹp và sầm uất nhất thủ đô và tưởng như sẽ không có quá nhiều mặt bằng để có thể hiện thực hoá được dự án trong mơ đó. Nhưng một lần nữa, Vingroup khiến tất cả những ông lớn khác trong ngành cùng giới chuyên môn phải bất ngờ và ngưỡng mộ. Hồ điều hoà rộng tới gần 20ha cùng những quang cảnh cây xanh bao phủ khắp nơi như mang chính không gian xanh của tự nhiên vào đó vậy. Đó cũng chính là thế mạnh của dự án S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng khiến những dự án đô thị khác bị bỏ xa về năng lực và đẳng cấp.

Chính bởi chiến lược đúng đắn đó đã tạo nên một viễn cảnh trong mơ giữa đời thực, một không gian cây xanh thoáng đãng, mang những sắc màu nguyên sinh nhất của tự nhiên được tái hiện ngay trong lành thành phố vốn dĩ chật hẹp và đông đúc. Đó là nơi cuộc sống an cư của con người được nâng cao và đảm bảo toàn vẹn và chất lượng và cũng chính S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với những thành công bước đầu của mình đang ngày một khẳng định rõ ràng hơn bản lĩnh của tập đoàn Vingroup danh giá.

Khẳng định đẳng cấp xa hoa từ thiết kế căn hộ

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Dự án Vinhomes Sky Lake đã tạo nên sức thuyết phục mạnh mẽ với giới chuyên môn cũng như đông đảo quý khách hàng quan tâm bởi không gian xanh quý giá, những tiện ích hiện đại và quan trọng hơn cả, điều nể phục đó xuất hiện từ chính  những thiết kế căn hộ sang trọng mang đẳng cấp hàng đầu.

Chung cư S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được xây dượng với cấu trúc hiện đại và cao cấp. 3 toà nhà được thiết kế và sắp xếp theo hình chữ L được sắp so le nhau nhằm đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn hộ nhà ở.

Không gian nhà ở cũng được thiết kế với các diện tích khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và sự lựa chọn của quý khách hàng. Các sản phẩm nội thất được bài trí trong từng căn hộ đều được sáng tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các tên tuổi kiến trúc sư nổi tiếng nhăm đem lại sự hài hoà giữa các bộ phận và hoà hợp với không gian sống của gia đình nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đói của quý cư dân tương lai của mình.

Để lại những bộn bề, lo toan phía sau cánh cửa, cuộc sống sẽ chỉ còn những tiếng cười đùa vui vẻ, của hạnh phúc và cảm giác hưởng thụ cuộc sống sung túc một cách đúng nghĩa. Dự án Căn hộ S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là nơi hiện thực hoá những ước mơ đẹp đẽ đó.

Không chỉ thu hút sự chú ý quan sát của giới chuyên môn mà Dự án Vinhomes Sky Lake với những thành công bước đầu của mình đang ngày càng thuyết phục đông đảo quý khách hàng tới đây an cư và hưởng thụ cuộc sống.