Dự án Tropicana Nha Trang sở hữu tiềm năng vượt trội

Nha Trang – địa danh có lượt khách du lịch trong và ngoài nước cao và ổn định hàng đầu cả nước vẫn đang tiếp tục là chốn dừng chân của rất nhiều “ông lớn”. Trong đó, công ty cổ phần Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã ghi dấu thành công tên tuổi của mình bằng siêu dự án Tropicana Nha Trang tại số 40 đường Trần Phú. Với tiềm lực và sự am hiểu rõ thị trường bản địa, chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm căn hộ không chỉ đạt chất lượng, thẩm mỹ cao mà còn rất tiềm năng trong khai thác đầu tư cho thuê.

Dự án Tropicana Nha Trang đẳng cấp và tối ưu nhất

Dự án Tropicana Nha Trang Condotel là sản phẩm được lựa chọn từ những ý tưởng sáng tạo nhất về cuộc thi thiết kế mang tầm cỡ quốc tế với sự quy tụ của 5 công ty nổi tiếng đến từ 4 quốc gia Âu, Á. Sự chọn lọc đầy cân nhắc của hội đồng chuyên gia đã khẳng định thiết kế của công trình kiến trúc áp dụng cho dự án này là đẳng cấp nhất và tối ưu nhất.

Tropicana Condotel Nha Trang

Tropicana Condotel Nha Trang

Với chiều cao 50 tầng, hai tòa tháp căn hộ khách sạn mang đến một hình ảnh con thuyền lớn vượt sóng ra khơi. Chủ đầu tư đã khai thác tối đa các lợi thế về vị trí đắc địa, cảnh quan đẹp mắt xung quanh dự án Tropicana Nha Trang để kết hợp một cách hài hòa và thông minh nhất trong 1 tổng thể rộng 1ha bên bờ biển Nha Trang. Chính vì thế, mặc dù là dự án ra đời sau nhưng vị thế của dự án Tropicana Nha Trang Condotel vẫn vô cùng nổi bật, hơn hẳn những tổ hợp nghỉ dưỡng khác đã và đang triển khai tại cùng khu vực.

Thiết kế dự án Tropicana Nha Trang được lấy từ hai ý tưởng chủ đạo là văn hóa Chăm (Champa Living) và phong cách biển xanh (Beach Living). Sự kết hợp từ hai phong cách tưởng chừng như khác biệt này lại mang đến một công trình tuyệt tác hoàn hảo hiếm có trên đường Trần Phú. Sự phóng khoáng, quyến rũ của kiến trúc biển khơi được lồng ghép với sự gần gũi, ấm áp của kiến trúc Chăm sẽ khiến cho mọi du khách và gia chủ đều có cảm giác êm đềm, thân thuộc và thư giãn nhất.

Nghỉ dưỡng tại dự án Tropicana Nha Trang, quý khách hàng và các nhà đầu tư không chỉ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng lưu trú thượng lưu bậc nhất mà còn là những cơ hội sinh lời cao và bền vững trong tương lai. Hiện tại, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn từ chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê với 8%/năm kéo dài trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, mức cam kết lợi nhuận sẽ được tăng dần với mức lũy tiến 1% mỗi năm cho đến năm thứ 9. Các năm về sau, mức lợi nhuận cam kết sẽ được giữ nguyên là 12%/năm. Cùng với chính sách bán hàng dự án Tropicana Nha Trang nhiều ưu đãi, chủ đầu tư cũng áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt, giãn cách cho người mua căn hộ để giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cho khách hàng của mình.