biet-thu-song-lap-vinhomes

Cuộc sống đáng mơ ước tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống nhộn nhịp tại trung tâm các thành phố lớn, điển hình là Hà Nội và thành phố HCM đã kéo theo rất nhiều vấn đề đáng ngại như tiếng ồn, khói bụi, ô nhiễm và đặc biệt là tắc đường. Đây chính là nguyên nhân khiến cho xu hướng tìm kiếm và mua nhà tại các khu vực vùng ven ngày càng trở nên bức thiết. Đón trước được điều này, tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội mang tên Vinhomes Thăng Long chỉ cách Trung tâm Hội nghị quốc gia chưa đầy 6km. Nơi đây được mệnh danh là không gian sống xanh mơ ước của mọi gia đình người Việt.

CẢNH QUAN XANH VÀ YÊN TĨNH

Không nằm tại vị trí trung tâm thủ đô, nhưng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại sở hữu vị trí vô cùng thoáng đãng tại phía Tây thủ đô, lại gần ngay với những trung tâm hành chính, chính trị mới của thủ đô. Có thể khẳng định ngay rằng, đây là vị trí vô cùng hiếm hoi hiện nay tại Hà Nội và chỉ duy nhất dự án Vinhomes Thăng Long có thể sở hữu được.

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Ngay từ vị trí đặt, tập đoàn Vingroup đã cho thấy tham vọng phát triển dự án Vinhomes Thăng Long trở thành một dự án xanh và bình yên nhất Hà Nội. Bên ngoài dự án là một mật độ dân cư vô cùng thoáng, đảm bảo cho việc hưởng thụ của cư dân dự án. Không những vậy, bên trong dự án chủ đầu tư còn hạn chế tối đa mật độ cự dân để đem tới cuộc sống bình yên như đúng cam kết của chủ đầu tư đưa ra với khách hàng.

Thay vì xây dựng những tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án, chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng dòng biệt thự và liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, vừa để tạo độ thoáng cho cảnh quan dự án, vừa giảm tải mật độ cư dân của khu đô thị, hoàn toàn đi ngược lại với xu thế hiện tại. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về một cuộc sống bình yên và yên tĩnh nhất, cách xa những tiếng ồn ào với khói bụ và tiếng còi xe và mỗi ngày, có thể thong dong cùng gia đình đi dạo bộ và cho con em chơi tại những sân chơi dành riêng cho trẻ em an toàn và lành mạnh nhất.

Không chỉ vậy, dự án có tới 10ha để dành cho hồ cảnh quan và diện tích cực kì lớn để xây dựng không gian trong lành và xanh tươi nhất của dành cho cư dân tương lai của khu đô thị. Có thể nói rằng, Vinhomes Thăng Long chính là một Hà Nội xưa thu nhỏ với những nét bình yên và thanh lịch không kém gì Hà Nội đã đi vào thơ ca và lòng của nhiều người, nhưng có sự hiện đại và tiện nghi cùng với sự văn minh hơn.